Hướng dẫn đăng ký tài khoản Treasure Cloud có ngay 60GB lưu trữ

Hiện tại chúng ta có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây (Mega, Google, Box, Dropbox…). Các dịch vụ lưu trữ này sẽ cho chúng ta dung lượng từ 15GB đến 30GB. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ lưu trữ mà mình mới biết đó là Treasure Cloud (Chắc cũng có nhiều người biết rồi :D). Khi bạn đăng ký tài khoản trực tiếp trên trang chủ Treasure Cloud các bạn sẽ nhận được 10GB lưu trữ. Nhưng nếu dùng link giới thiệu của mình sẽ nhận được 20GB lưu trữ (Mình cũng nhận được 10GB nếu các bạn đăng ký thành công).

Treasure Cloud 01

Link Ông Sói giới thiệu: https://app.treasure.cloud/auth/signup?code=ODBhMTg3ODktNDQ5OC0xMWVjLTgyMDAtNGQyZTRiZTQzMWI0OmYwYTE0NjdhLTMyYzEtMTFlYi1iMWI4LTViYTQzMmY1ZjBkMA==

Sau khi đăng ký và xác nhận thành công tài khoản Treasure Cloud các bạn vào link bên dưới.

Link khuyến mãi 40GB Treasure Cloud: https://app.treasure.cloud/marketing?code=MTViNDk1MDktMDdhMC0xMWViLWE3MjQtYjVkYmFjODlkZmNm&name=BONUS40GB

Nếu bạn dùng link giới thiệu của mình 20GB và link khuyến mãi 40GB thì các bạn đã có 60GB lưu trữ Treasure Cloud.

Treasure Cloud 60GB

Các gói trả phí tại Treasure Cloud có giá khá cao so với các nhà cung cấp khác. Nhưng tài khoản miễn phí có thể được nhận tối đa 800GB lưu trữ tại Treasure Cloud. Mỗi lượt giới thiệu thành công thì các bạn sẽ nhận được 10GB.

Mình đã test qua thấy tốc độ upload và download tạm ổn. Có thể quản lý nhiều tài khoản dịch vụ đám mây khác (Google, Box, Dropbox,… Onedrive đang phát triển). Các tệp tin được mã hóa. Có đầy đủ app cho nền tảng di động iOS, Android. Có thể phát trực tuyến các tệp âm thanh (mp3) và video (mp4). Bạn cũng có chức năng xem trước đối với các file văn bản và đa phương tiện.

P/S: Treasure Cloud chưa có tính năng khôi phục file theo phiên bản.

Nguồn tham khảo internet

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi
Xem tất cả bình luận